Chào mừng bạn đến wap đọc truyện tải game mobile hay nhất

Day lam tinh!
Em Hà My 17 tuổi làm tình với bạn trai
Tải miễn phí
Quay lén chị em từ trên xuống
Hiếp dâm một em teen 9x la hét điên cuồng
Tải miễn phí
hot girl lam tinh
Phim sex y tá xinh đẹp gợi tình
Tải miễn phí
» Trang chủ » Chưa được phân loại » Cha đẻ con ruột và mẹ vợ con rể – Truyen loan luan

Cha đẻ con ruột và mẹ vợ con rể – Truyen loan luan

Ngày: 26/05/2013
Đăng bởi:
12020 Lượt xem
Clip sex cặp đôi lớp 9 hải phòng
truyen sex, truyen nguoi lon, truyen loan luan
Xem ngay online

Truyen loan luan


Sống ở xứ người ít họ hàng bà con nên tụi tôi để vợ chồng con gái ở chung một căn nhà hai hộ nhưng chúng ở lầu trên. Tôi sẽ kể từ từ cho nghe chuyện đau của tôi. Một ngày kia đi ăn tất niên với hội đồng hương về, tôi lần đầu bắt gặp thằng con rể đang đ* vợ tôi mà ngay trên giường ba má vợ nó. Bà vợ tôi đĩ ngựa heo nái già nứng quá hay sao mà cả thân mình lắc lượn như con trăn. Tôi hơi say nhưng nhìn họ đ* tôi cũng nứng, kéo con c*c ra thủ dâm thì nếu xưa mười phần thì nay èo uột nằm gọn trong bàn tay lỏng lẻo. Thời gian đó con gái tôi mới đẻ nên thằng rể tằng tẹo sao đó mà dụ đ* được má vợ nó. Vợ tôi với nó gan cùng mình, lần thứ hai tôi bắt gặp dám đ* ở phòng khách vì tưởng tôi lại say sưa và đã ngủ. Tôi thấy … hết và càng nhìn càng tức ói máu vì cũng lại con vợ tôi nó chủ động hết. Ngày con gái tôi đi nhà bảo sanh thì con vợ tôi lên lầu ngủ luôn với thằng con rể đến sáng mới bò xuống. Ba bốn đêm liền như vậy. Hai người này lại là thứ chó chết, không biết điều, mỗi lần đ* là rên là nói xàm lớn tiếng, mà thằng chó rể mỗi lần nắc là mạnh đến nỗi tôi nằm ở nhà dưới mà nghe rõ từng cú. Còn đau khổ nào hơn. Hôm chúng nó đ* rung cả sàn nhà là tôi tức ói máu nên đi lên tính bắt tại trận.
– Mẹ con mày … loạn luân ồn ào vậy sao?
Tôi ho tằng hắng hai ba lần mà không ai trả lời. Ham đéo quá mà! Con vợ tôi nhìn về phía tôi tức là nó đã phải nhìn thấy tôi chứ, nhưng tại sao nó vẫn tiếp tục nhún đ*, nó đang ngồi lên người thằng con rể, người ngữa ra, một tay chống giữ thế, một tay móc hột le, miệng thì há hốc hít hà chảy cả nước rãi! Lồn hướng về chỗ tôi đứng, cứ nhún nhẩy. Mà trời đất ! Lồn nó cạo lông hồi nào mà nhẵn thín mà tôi hổng hay cà! Mu lồn nhu ra trước, mấy ngón tay con vợ tôi xoa hột le lúc này vừa nhọn vừa đỏ, dưới hột le là miệng l*n đang nhóp nhép con c*c thằng rể trời đánh dám đ* má vợ nó. Hai cánh thịt và mép l*n mẹ nó đỏ au thấy rõ từng mép vì đang làm tình. C*c thằng rể lòi đầu khi con vợ tôi nẩy hơi cao và lún mất hút khi con mẹ vợ nó ấn xuống hết cỡ thợ mộc, hai mép l*n ịn lên đám lông thằng nhỏ, trét dính chùm lại với dâm thủy. Cảnh tượng làm c*c tôi cương lên. Tôi mở phẹc mơ tua kéo con c*c lõ ra rồi vừa nắm tùa vừa nhìn má con nó đ*. Con vợ tôi đổi tay chống, lại chà hột le và ưỡn người nắc, cặp vú tổ chảng lắc lư theo nhịp loạn dâm. Rồi lại cũng con vợ tôi chống cả hai tay ra sau rồi nắc theo kiểu hất ra trước từng chặp hai cái, nghĩ một giây rồi lại nắc nhịp cặp hai tiếp theo; bụng dưới thụt ra trước ra sau. Tôi nhìn giỏ nước dãi, trông đã con mắt đến quên mất là con vợ tôi đang làm sướng đê mê c*c một thằng đàn ông khác. Mà mẹ nó, con vợ tôi chưa bao giờ đ* ngồi lên người tôi như vậy. Biết không ai để ý hay lo sợ gì mình, tôi đành rút lui, con c*c xìu lại trong tay. Bẽ bàng, nên về phòng là tôi ngũ liền.
Lần thứ ba tôi đi nhậu với mấy tên bạn về, mới vô đến cửa đã nghe cầu thang run lên từng chặp, như động đất cỡ 5.9. Tôi bước lên cầu thang, càng lên càng nghe rõ những tiếng rên dâm dục như trong mấy phim con heo. Hai người tưởng tôi chưa về, vừa đ* vừa nói chuyện. Con vợ tôi lại ngồi lên thằng con rể, nhún nhẩy làm lăn qua lăn lại cặp vú vừa bự vừa xệ, bự là nhờ tôi bóp hai mấy năm nay, còn xệ là do bự quá cộng với tuổi đời. Một lát thì bà cúi người hun thằng rể trong khi đó thằng này đưa tay bóp vú má vợ nó vừa rên, đứng đầu này mà tôi nghe rõ:
– Nhủ hoa má êm quá, mượt quá! Bóp sướng quá má!
– Cưng của má sướng hả ? Cưng của má! … Cưng của má! Bóp vú má hoài nghe con! Bóp cho l*n má nứng ướt nhẹp thêm đi con!
– C*c con cảm thấy l*n má dâm thủy ướt nhẹp rồi mà má!
– Má muốn ra thêm để nắc cho con sướng nữa đó con!
– Má ăn nói dễ thương quá! Con thích nghe má nói tục. Vợ con như bà sơ, đ* thì tắt đèn và im lặng, không bao giờ biết nó đã nứng chưa nữa!
– Lại nói xấu vợ để má đ* con sướng chớ gì! Xấu lắm con!
– Thiệt mà má. Con thích đ* mở đèn sáng, còn không thì ban ngày, để nhìn l*n nhìn vú, mới đã!
– Vậy hả con! L*n hai mẹ con giống nhau không con?
– Sao được má! L*n vợ con lỗ nhỏ hơn, miệng l*n má bự hơn nhưng cơ bắp còn ngon nên ôm c*c con sát rạt. Vú vợ con mới nở lớn ra từ hôm sanh thằng nhỏ. Nó có bao giờ chịu leo lên người con như má đâu. Má nhún nghề quá mà!
– Má muốn làm chủ con c*c. Má có cho nó sướng nó mới sướng, má có nứng thì l*n má mới ôm chặt con c*c. Chọc má ghét là má rút ra à nghen!
– Con muốn sướng, má! Nắc nữa má! Má!
Nhưng vợ tôi ngừng nắc, nó dí chặt l*n nó vô con c*c, hai tay nắm chặt vai thằng rể, làm như để con c*c đâm vô sâu hơn.
– Con biết l*n tham dâm của má muốn nuốt c*c con sâu hơn phải không. Má để con, để con… !
Nói rồi nó ngồi lên, con vợ tôi vẫn ngồi chồm trên hạ bộ nó, nó hai tay bợ hai bên miệng l*n mẹ vợ nó vừa nâng hai mông lên vừa tùa mép l*n dãn ra :
– Rồi đó, con kéo tùa mép l*n má rồi, bây giờ má nhét đút c*c con vô l*n má rồi ịn mạnh xuống. Như vậy đó, đó! Tới tử cung má chưa?
– Tới rồi con, được đó con. C*c con đụng đáy l*n má, đã quá con, đã quá con! Cưng ơi cưng! Má đ* con mà má sướng quá! C*c thằng cha mày róng rày mềm mà như còn nhỏ lại. May mà má có con chứ không má thèm đ* chết được!
Năm phút trôi qua, hai người cùng hét :
– Má, má! Con ra, má!
– Má cũng ra , con, con!
Vừa rên, vợ tôi vừa ịn chặt như dính sát vào mu c*c thằng rể. Vợ tôi đứng lên, nhìn ra cửa cầu thang thấy tôi đang sục c*c, bà ôm quần áo chạy ào xuống cầu thang về phòng. Tôi bèn đi xuống, vợ tôi bám theo sau.
Về phòng, tôi giựt quần áo vợ tôi đang cầm chẹ hạ bộ, giựt thật mạnh như tỏ vẻ tức giận. Nó không tỏ ra sợ sệt gì mà còn đè tôi ngồi xuống ghế sa lông rồi leo lên hai bên tay cầm đưa l*n dí vô mặt tôi, hai mép l*n đỏ chét, miệng l*n đầy nước tinh trùng thằng rể với âm dịch của nó. Mới đ* thằng con rể chó chết mà! Nó dí l*n vô mặt vô miệng, khi đã dí chặt vô miệng, con vợ tôi nó ịn chặt để lọt ra mấy giọt nước dâm lên lưỡi tôi, rồi cứ thế chà sát l*n vô lưỡi tôi đang bị kẹt cứng.
– Liếm l*n bà đi! Làm bà nứng nữa đi! Bây giờ lại bày trò đi nhìn lén người ta đụ!
– Vây chớ bà đ* nó lần này là lần thứ mấy rồi?
– Tôi không đếm thì làm sao biết. Từ hơn tháng nay thôi!
– Vậy là từ khi con gái vô nhà thương đẻ?
– Ông nói đúng đa!
– Vậy nó dụ dỗ bà?
– Tôi không thể trả lời ông! Chỉ còn nhớ hôm đó nó chở tôi vô nhà thương đẻ, nó hỏi nhỏ sanh xong chừng nào thì nó đ* vợ nó được. Nó sợ chờ lâu nó lên cơn điên vì nó không nhịn đ* được. Tôi khuyên nó chờ hai tháng cho cơ bắp l*n con gái mình co lại bình thường rồi hẵng đ*, lúc đó mới sướng được. Chớ mới đẻ l*n tha hồ lội bơi!
– Rồi thằng chó đó nó nói sao?
– Nó tội nghiệp. Nó thú với tui là nó phải thủ dâm từ hôm vợ nó đi đẻ. Nó nói nó nói chuyện mà c*c nó đang nứng.Tui thấy tội nghiệp quá, tui đưa tay kéo phẹc mơ tua nắm c*c nó, thì trời đất, c*c nó cương thật, vừa cứng vừa dài, đã quá! Tui chảy nước miếng mà hai mép l*n tôi thì đang cựa quậy, nước bắt đầu ra. Trăm sự cũng tại ông! Ông phải biết là tui cũng thèm đ*, vì ông cả tháng mới đụng đến l*n tôi có một lần. Tui nứng thường lắm, tui cũng thủ dâm mà ông nào biết đến. Thế là tui nói nếu nó muốn tui cho nó đ*. Nó làm liền ông à. Nó đưa tay thọc vào lưng quần tui rồi đưa ngón tay chà lên hột le và thủ dâm tui. Sướng quá ông, vì có bao giờ tôi được ai thọc ngón tay thủ dâm đâu, nhất là ở ngoài đường. L*n tôi run từng chập, nước ào ào ra như lần đầu ông liếm l*n tôi trên giường động phòng! Thay vì vô nhà thương, nó quay xe chữ U đưa tui về nhà nó trên lầu. Vô nhà, nó xông đến tuột hết áo quần tôi. Khi cái quần lót mới tuột xuống, nó đã đè tôi nằm lên ghế sa lông nhà vợ chồng nó rồi liếm mút l*n tui. Nó càng rên sướng thì nước l*n tui càng tiết ra. Nó liếm đến đỏ cả vùng hạ bộ của tui. Chưa bao giờ l*n tôi sướng đê mê như vậy. Rồi nó hun hít và liếm hết cả người tui. Tui cản nói để tui đi tắm cho sạch rồi làm tiếp. Ông biết thằng con rể ông nó trả lời sao hông? Nó nói nó thích đàn bà chưa tắm, mùi nồng nặc khích dâm nó dễ và làm nó nứng lâu hơn!
– Mẹ cha cái thằng ở dơ!
– Kệ nó, ông. Tui chỉ biết là hôm đó nó bú liếm khắp người tôi rồi đ* tui từ sau. Tui quỳ, nó cũng quỳ, c*c đâm mạnh từ sau, đã lắm ông ơi! Tay nó thì cứ bóp vú, mặt nó úp vô lưng vô gáy tui, nó liếm đã lắm. Nó làm cả người tui nứng, nước l*n tui bửa đó ra ào ào. Nó đ* mạnh mà cũng khá lâu mới ra. Xuất tinh rồi, nó nói tui cứ quỳ, còn nó ngồi đưa miệng liếm húp hết nước dâm trong l*n tui. Khi hết nước, nó hun kêu chùn chụt.
– Tui dám cá là bà với nó quần thêm mấy cú nữa!
– Ông nói đúng mà không đúng. Xong, tui với nó mặc đồ đi trở lại nhà thương thăm con gái mình. Lúc y tá ra ngoài, thằng rể nó dâm lắm, nó thọc tay dưới mền đắp mà vuốt ve l*n con gái mình. Con nó dẫy nẫy mà nó cứ làm như chỗ không người. Xong nó đưa tay lên liếm. Thẳng dâm thật! Ra xe về, xe chưa chạy là nó đã tuột hàng nút quần tui rồi thọc tay thủ dâm l*n tui nữa. Tui mới nhìn nó xoa l*n con gái dù không thấy rõ là tui đã nứng cứng chết cả người. Nay được nó thọc tay vô l*n là tui dạng chân và nắm cổ tay nó đưa qua lại khắp, từ mu xuống l*n. Nước tui ra nhiều, nó cứ chà tay rồi đưa lên miệng mút. Nhìn nó mút nước l*n của tui mà tui muốn đè nó ra để bú c*c nó. Nhưng phải đợi về nhà, lần này chính tui ra tay trước. Tui đè nó ra rồi lột quần nó ra mà bỏ vô miệng tui con c*c nóng hổi và đầy mùi nồng nặc mới đ* lúc trước đó. Tui nứng quá rồi thèm bú c*c nên không để ý là c*c có mùi, cứ bú cứ mút đến cương cứng. Tui bú c*c thì nó lột quần tui, mấy ngón tay nó thọc vô lỗ l*n tui. Tui đã nứng lại càng nứng, tui đè nó nằm xuống sàn nhà leo lên nhét con c*c thẳng vô l*n đ* liền, và nắc đ* tới tấp như chết đói chết khát. Và tui ra ba lần liên tiếp thằng rể nó mới xuất tinh một lần. Lúc đó tui sướng kích ngất đến lã người. Nó lột áo tui – tui thèm quá nên đ* quên cởi áo, rồi mân mê bóp vú và lật qua lật lại liếm khắp người tôi. Thẳng khích dâm giỏi thiệt vì dù mệt thế mà tui lại nứng trở lại, tui lại đè nó ra, lần này tui bắt chước liếm khắp người nó. Nứng quá mà! C*c nó càng nặng mùi càng làm tui nứng và thèm bú c*c nó hơn nữa. Tui nút quá nên nó xuất tinh trong miệng tui luôn. Tui uống hết tinh trùng, ngon ơi là ngon. Lần ra thứ hai nên tinh trùng không đặc như lần đầu, nên dễ uống, hay tại tui dâm quá tui nuốt hết dễ dàng. Nhìn lại thì thằng rể sướng hay mệt không biết mà lăn ra ngũ ngáy khò khò. Tui bèn xuống về phòng mình, tay cứ xoa l*n không muốn tắm rữa gì hết. Từ hôm đó tui như trẻ lại, nói mà mắc cở, tui thèm đ* mà đã đ* là tui không biết mệt là gì, đ* mấy cú liên tục ngon lành. Cũng từ hôm đó tui khi nào thấy ông coi phim bộ mê say là tui lẻn lên lầu tìm thằng rể đ* liền. Hè hè, hì hì, coi phim sao bằng … đóng phim! Chơi đ* cũng đã cho đến hôm con gái về thì ít có dịp hơn, sợ con nó biết nó buồn. Tui ít đ* thì thẳng cũng thèm đ* ra mặt. Hễ xuống nhà mình thấy tui là thò tay bóp l*n, mà khi nào tui lên thăm cháu thì nó cứ cà ràng bên cạnh, có lúc dí c*c vô mông tui, ngay cả trước mặt con gái.
– Hèn chi tui thấy lạ sao lúc rày bà không mặc quần lót nữa, mà lại hay mặc váy. Cho thằng chó thọc l*n cho dễ, cho sướng chứ gì nữa?
– Thì tui cũng tế nhị cho tiện đôi đường mà ông. Tui kể ông nghe hết chuyện tày trời của mẹ con tui mà ông không giận tui sao?
– Việc đã tới thì giận được gì nữa! Bà ráng phải giữ … thể thống gia đình, có đ* nó thì cũng kín đáo chút. Nhớ đóng cửa, nhớ đừng rên lớn! Cứ như hôm nay thì tan nát ra hết! Tội con gái mình!
– Mình dễ … thương quá!
– Dễ con mẹ mày! Vẽ đường cho hươu chạy thì có!
Nghe tôi nói dư sức thấy tôi … hiền (hay nhu nhược thì cũng thế!), vợ tôi cười, hun tôi tới tấp, tay thì kép phẹc mơ tua quần tôi, lôi kéo thằng nhỏ ra rồi cúi người bú chụt chụt làm c*c tôi nứng cương lên. Mà con vợ dâm nào tha, nó cứ nút rồi bú, rồi tùa xuống hết cỡ và đưa lưỡi liếm chung quanh qui đầu. Tôi cứng người, thở hồng hộc đưa lưỡi liếm quanh vì miệng tôi còn dính nước l*n. Một lúc thì vợ tôi lại leo lên ghế dí l*n vô miệng tôi cho liếm và uống nước dâm thủy mới ra thêm, tay vẫn nắm c*c tôi (có thể sợ nó teo?):
– Mình thấy nước l*n em ra thấy đã không mình?
– Ừ, thấy mà, thấy mà. Em làm anh … nứng, anh thích mình lắm!
– Vậy là mình cứ để em đi đ* thằng rể cho máy em nóng chạy tốt nghe mình?
– Ừ, mình cứ … tự nhiên! Mình thích là anh đây cũng thích!
– Mình nói dễ thương quá. Em thưởng mình nghen?

 
Vợ tôi nói thế, đè tôi nằm xuống rồi lột tôi trần truồng, xong leo lên người tôi nằm kiểu 69 chổng lồn dí vô miệng tôi, còn nó nắm c*c vuốt, bú, nút. Miệng lồn nó vốn dài và nhiều thịt, khi chưa mở miệng thì như cặp môi thâm im thin thít, đến khi mở miệng banh ra thì để lộ mép lồn trắng phau. Trong thế này, tôi banh miệng l*n ra thêm thì thấy suốt đến mép trong và lỗ l*n đen hoắc. Năm phút sau, nó xoay người lại, leo lên người tôi ngồi nhét c*c vô lỗ l*n ướt nhẹp rồi nắc như vừa làm với thằng rể hồi nãy! C*c tôi được nuông chiều tận tụy nên kéo dài được hơn mười lăm phút, được gần như ngày xưa còn bé được đụ má tôi và bạn má. Lần này tuy nhanh hơn nhưng lại khích dâm hấp dẫn hơn, vì l*n vợ tôi lông cạo sạch lại ở thế nắc đó cho thấy rõ mép miệng l*n co giãn cử động khi đang đụ, khi vợ tôi nắc mạnh tới thì miệng l*n mở ra cho thấy rõ cả bốn mép l*n trong ngoài đang ôm chặt con c*c của tôi. Tôi thắc mắc:
– L*n em cạo hồi nào mà anh không hay?
– Thì mới hơn một tuần. Hổm, em đang cúi người chơi với cháu trong nôi thì thằng rể lợi dụng lúc vợ nó đi làm sữa, đã kéo váy em lên rồi thọc c*c đụ nhưng em đang nứng vì nó cứ vờn vờn rờ l*n em trước đó, l*n ướt lông dính quệt, nó đâm c*c bất ngờ nên khi đầu c*c trúng mấy sợi lông mà cứ đâm đ* làm em đau. Em rên quá, nó cứ bóp miệng em sợ em la. Nó phải rút ra, rồi vợ nó lên tới. Em xuống nhà banh l*n ra cạo sạch hết lông. Vừa cạo vừa thủ dâm thọc mấy ngón tay mà đã quá, có thể tại em cứ tưởng tượng thẳng đang đ* em. Em phải thọc cả ba ngón mới thấy thật đã!
– L*n em thì phải bỏ cả năm ngón mới làm em đã cơn nứng đụ! Em dâm thiệt!
– Anh biết sao không? Sau đó em lên lầu lại. Vợ nó ôm con ngũ, em ngoắt tay kêu nó ra cầu thang, chỉ cho nó bước xuống ba bậc. Còn em ngồi ở bậc trên cùng, chạng háng cho thẳng thấy l*n em mới cạo. Nó sáng mắt lên, úp mặt vô hạ bộ tui. Nó vạch từng mép l*n, nhéo rồi xoa hột le đang nổi nhu lên, nó nhìn đê mê rồi liếm rồi hun. Khi dâm thủy tui ào ra, nó quyệt đầu lưỡi đưa lên cho tui nút lưỡi. Nó thở hổn hển hơi mạnh nên vợ nó mở cửa phòng ra tới. May mà nó kịp đi xuống cầu thang làm bộ vô căn ấp của mình. Còn con gái mình nhìn thấy tôi ngồi hớ hênh mà không có quần lót thì nó chặc lưỡi. “Má ăn mặc ý tứ, chồng con thầy l*n má thì sao? Hay là má muốn dụ dỗ chồng con đó?” Tui sợ, qíu lưỡi không biết nói sao. Nó liếc huýt mắt rồi vô lại phòng ngũ.
– Sợ con nên mất đ*. Bà đáng đời!
– Mấy hôm sau tui với nó mới lại có dịp ở nhà một mình. Ông đi nhậu, còn con gái đi chợ. Thế là tui chạy lên cầu thang vừa lên vừa cởi bỏ bộ đồ ngũ. Mở cửa ra là thằng con rể đã thấy tui lõa lồ trăm phần trăm. Tui bụm tay che l*n. Nó phải liếm hun tay tui mới bỏ tay ra cho nó nhìn thấy l*n mẹ vợ nó trụi lụi không lông. Nó ngấu nghiến hun liếm như đói … l*n lâu lắm vậy! Tui chợt có ý muốn đ* ở cầu thang, nó nghe chịu liền. Vậy là bửa đó tui ngồi ở bực thang, nhu ra trước để l*n khoe nguyên con, hai chân dạng để hai bên thành, còn thẳng thì khi liếm ăn l*n thì kề miệng dễ dàng thoải mái. Khi đ* thì nó đứng dưới hai bực thang nhét c*c vô đâm đ* đã đời. Nói thiệt với ông, chưa bao giờ tui sướng đê mê đến run cả người như lần đó. Có gì đâu, nó có thế đứng quậy l*n thoải mái, quậy tròn quậy ngang quậy dọc tha hồ. Muốn đâm muốn lui cũng dễ dàng. Tay nó nắm bực thang có thế vững vàng. Tui cứ vậy mà nhún ra trước mỗi khi nó ấn c*c vô, sâu đến thốn chảy cả nước đái. Khi nó xuất tinh, tui đưa tay ôm mông nó ịn chặt, tui cảm giác rõ rang từng giọt tinh trùng xuất ra. Sướng quá ông!
– Bà sướng, chớ tui sướng đâu mà bà nói!
– Bởi vậy, lần sau tui với nó đ* ở cầu thang nữa. Lần này nó cho tui bú c*c nó thật lâu. Tui ngồi còn nó đứng chĩa c*c. Tay tui ôm mông nó, nó đút c*c vô miệng tui như đ* cái l*n tui vậy. Nhưng lần đó xui, vợ nó về sớm, mới mở cửa nhà đã thấy cặp mông thằng chồng trắng bóc nhấp nhô, nó hất mông ra thì thấy tui. Nó khóc hu hu đi lên lầu, chồng nó cứ để truồng đi theo dỗ nó sao mà mười phút sau thì hết nghe khóc. Tui bò vô phòng nhìn thằng đó đ* con gái mình, nhìn đã lắm ông!
– Thì cũng bà đã, chứ tui được ăn giải rút gì đâu!
– Ông nói đúng, tui nhìn hai đứa nó đ* tui phải thủ dâm bửa đó mới đã cơn. Lần đâu được nhìn người khác đ*, mãn nhãn thật. Thằng rể từ hôm đó tránh mẹ vợ nó, còn tui thì cứ chờ mà có được cơm cháo gì đâu. Hôm nay vợ nó đi làm tóc để ngày mai ăn cưới, tui leo lên nhà đòi nợ đ* liền. Hiệp nhì đang gây cấn thì ông về bắt gặp. Tui, để tui lên thử coi vợ nó về chưa. Chừng chưa, dám tui đòi đ* nữa lắm a!
– Bà dâm quá nghe bà. Nó đ* bà hai hiệp rồi đến tui mà bà chưa đã cơn nứng sao, con đĩ ngựa già?
– Ông muốn chửi gì kệ ông, tui chủ trương sống ở đời … l*n phải sướng!
Nói xong, vợ tôi mặc quần áo mở cửa đi lên lầu. Tôi từ từ rón rén đi theo. Khi leo còn ba bậc cấp đã nhìn thấy con vợ tôi trần truồng nằm lõa lồ trên bàn sa lông, thứ bàn thấp để giữa phòng. Thằng rể thì quỳ gối, tay bóp vú tổ chảng và đầu úp vô liếm l*n má vợ nó. Bà vợ tôi dang hai chân mở háng ra thật rộng, hai tay nắm chặt hai bên hông bàn, vú và chân lắc lư theo nhịp nứng và khích dục. Thằng rể lúc này một tay bóp vú còn tay kia sục c*c.
– L*n má có mùi gì vậy má?
– Tinh trùng ba mày đó con. Y vừa đ* má mệt, lâu lắm y mới đ* má lâu còn đang nằm nghĩ dưới nhà!
– Má không sợ ông lên bắt gặp má con đ* nhau sao?
– Có sao đâu. Người nhà cả mà, phải yêu thương nhau, mà đã thương thì có lúc cũng đ* nhau là thường. Không lẽ ổng làm lớn chuyện. Má chỉ sợ vợ con thôi!
– Hôm trước vợ con bắt con phải hứa không được đ* má nữa! Con phải nói dối chỉ mới liếm l*n chứ còn chưa bao giờ đút c*c vô l*n má hết.
– Mày phải đ* tao, chớ liếm thì làm sao tao đủ chịu được, mày!
– Thì con nói cho qua chiện mà má!
– Con đút c*c vô l*n má đi con, má nứng lắm rồi!
– Dạ, dạ. Má để con, con đ* má nữa nghen má!
– Mày làm đi mày. Tao không thích người nói nhiều hơn làm.
– Như ba phải không má?
– Sao mày biết? Không lẽ mày rình xem ông đ* tao?
Thằng chó thật, nó dám hạ giá tui. Thây kệ, mình biết mình là đủ. Thằng rể đứng khòm lưng đút c*c vô l*n mẹ vợ nó rồi nắc. Mười phút sau, nó leo lên bàn, hai tay nắm đầu bàn, còn mẹ vợ nó đặt hai chân lên vai nó rồi ấn tới dí cái l*n vô mặt nó. Nó lại liếm l*n bồi dưỡng cơn nứng, một tay sục c*c. Một hồi nói ngồi chồm hỗm đút c*c vô l*n trở lại và nắc. Nhìn mẹ con nó đ*, tôi nứng theo, tôi kéo c*c đang cương trở lại ra khỏi lưng quần pijama giây thung rồi tùa đầu c*c nhìn thấy đã đỏ và rồi sục. Càng sục, c*c tôi càng cương, lâu lắm tôi mới nhìn thấy con c*c yêu quý của tôi cương tối đa như thời trai trẻ được đ* má và bạn má. Một hồi tôi đang theo dõi cảnh cụp lạc và sục c*c thì có người kéo tay tôi ra nắm lấy c*c tôi bỏ vào miệng bú. Người đó là con gái tôi, nó về tới mở cửa nhẹ quá nên tôi không nghe tiếng động. Nó ngồi xuống, vừa nhìn cảnh đ* trong phòng vừa bú c*c ba nó. Một lúc nó đổi kiểu, ngồi sau lưng tôi để nhìn cảnh đ*, hai tay ôm người tôi vừa một tay sục c*c. Nó nói nhỏ vô tai :
– Con muốn ba đ* con, nghen ba? Ngay cầu thang nè ba!
– Nếu con muốn thì ba đ* cho con … vui. Con ngồi xuống đây!
Con gái cởi nút áo rồi úp ngực vô mặt tôi, trong khi đó tay nó cởi quần tôi giây thung nên dễ. Xong nó cởi quần nó rồi ngồi xuống bậc thang. L*n con ít lông, miệng l*n nhỏ nhưng hai môi nhăn nhúm và có đường viền màu tím. Tôi bước lùi ba bậc thang rồi nhét c*c vô l*n con gái đang ướt nhẹp mà hai ngón tay tôi vừa thọc vô thì nước dâm đã ào ra đầy tay và vài giọt rơi xuống bậc thang kế. Cú đâm vô l*n đầu tiên, tôi đâm nhẹ nửa chừng rồi lùi ra. Cú thứ hai, con gái ôm mông tôi kéo vô cho thật sâu rồi giữ lại, trong khi nó dạng háng rộng ra rồi ấn l*n tới. Con c*c tôi run lên như chạm phải điện và một luồng điện chạy ngược trở lại khắp người tôi. Tôi cảm thấy cả người nóng ran lên và đâm đ* con gái tới tấp, nhiều lần đụng tử cung, luồng điện lại như thêm sức mạng dội ngược và tăng thêm sức cho tôi đ* càng mạnh hơn nữa. Tôi càng đ* càng lên cơn nứng, muốn tận hưởng, liền bồng con gái lên rồi đi xuống cầu thang về phòng. Con gái tôi sanh xong ốm lại nên tôi bồng dễ dàng.
– Ba ôm con mà đ*, thử xem có sướng không ba!
– Con muốn thì ba thử.
Tôi ôm hai chân con gái bỏ lên vai, l*n nó hạ xuống cho đụng con c*c, hai tay nó ôm cổ tôi cho khỏi té, tay tôi nắm c*c tìm lỗ l*n thọc vô. Con gái kêu:
– ái cha, con sướng.
– Con làm ba sướng, con, con !!
Con gái có thế nhún, nó nhún l*n vô c*c; tôi phụ nâng người nó lên xuống để l*n nuốt con c*c nhiều hơn. Mười lăm phút sau thì tôi xuất tinh. Tôi kéo c*c ra sợ con có chửa, thì nó nói nó đang thời kỳ không đậu thai được, đừng lo.
– Ba cứ ngâm c*c cho sướng!
– Con thích đ* ba hả con?
Truyen loan luan
– Dạ. Con thèm được ba đ* từ lâu mà con nhát nên không bao giờ nói ra. Lần con tình cờ nhìn thấy ba đ* dì Tám, lúc đó con 17, 18 gì đó. Con nhìn dì la sướng mà con thèm quá, l*n con ướt nhẹp. Ba đ* dì nhiều không ba?
– Có hai ba lần gì thôi. Dì thích ba đ* nhưng dì hay rên la quá ba sợ đổ bể nên không tìm dì nữa. Từ ngày dì út lấy chồng, ít gặp dì nên không biết dượng đ* dì đã không? L*n dì nóng hổi và mép l*n của dì cánh thịt mỏng nhưng to, nên khi dì nứng lên mà c*c ba đang đút là hai cánh thịt mép l*n ấm nóng cứ úp vô thân c*c, làm ba sướng lắm. Mép l*n con cũng hơi giống. Hồi nãy trên cầu thang, con làm ba nứng quá cỡ thợ mộc, lâu lắm c*c ba mới cứng lại như vầy đó con.
– C*c ba nứng khi con ôm mông ba rồi nắc hả ba? C*c cương cứng đ* sướng hả ba?
– Dà, đó con!
– C*c ba không cứng dài như của chồng con, nhưng c*c ba vừa cứng vừa hơi mềm ở giữa thân c*c, cương mà nhu đó ba, mà đ* như vậy đỡ đau. Con thích c*c ba, lâu lâu cha con mình đ* nhau nghe ba?
– Ừ, con! Khi nào con không sợ có chửa thì cho ba biết. Ba hứa làm con sướng!
– Như chồng con hứa với má vậy, hả ba?
– Cả nhà mình bây giờ quá cha!
Vậy là không riêng gì vợ tôi và thằng rể mới loạn dâm dục, mà hai cha con tôi cũng lai rai đ* nhau. Lai rai thôi vì con gái tôi sợ tội loạn luân nên canh chừng khi nào đến thời kỳ không thể thụ thai mới nứng đ* ba nó. Cha con tôi kín đáo nên hình như chưa bao giờ bị bắt gặp, còn vợ tôi với thằng con rể thì bị tôi nhìn lén đều đều, nhìn đ* cũng như xem phim sex lên cơn nứng, chờ vợ tôi đ* xong về phòng là tôi đ* hiệp hai và cả hai đều sướng. Con gái tôi kể có lần xem lén ba má đ* mới đây thấy ba má đ* nhiều kiểu nhìn đã mắt, nghe đã tai tiếng rên của má cũng như tiếng mút liếm l*n c*c. Nó còn nói thêm là nó ghiền nhìn thân thể má ở truồng vì cặp vú tổ chảng, còn l*n má thì lông cạo nhìn mãn nhãn, l*n đã rộng mà mép môi đều lộ liễu.
Hết